Tìm kiếm
Danh mục
Đăng tin mới
Đăng ký
Đăng nhập
Lọc tin nhanh

Do có công việc đột xuất mình cần bán gấp căn

Địa chỉ: Liên hệ
Loại tin rao: Đối tượng: Tất cả
Người đăng: Admin Điện thoại: Liên hệ
Ngày cập nhật: 1 năm trước Diện tích:
Ngày hết hạn: 20:12:30 03/08/2019 Giá sản phẩm Liên hệ
Địa chỉ: Liên hệ
Loại tin rao:
Đối tượng: Tất cả
Người đăng: Admin
Điện thoại: Liên hệ
Ngày cập nhật: 1 năm trước
Diện tích:
Ngày hết hạn: 20:12:30 03/08/2019
Giá sản phẩm Liên hệ
Thông tin mô tả

Do có công việc đột xuất mình cần bán gấp căn nhà mới hoàn thiện để ở. Nhà nằm trong khu TT z179 xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Cách công an Huyện Thanh Trì 500m, cách bx Nước Ngầm 3km, bv Bạch Mai 5km. Nằm ngay gần khu trung tâm hành chính huyện sắp lên quận vào năm 2020, gần dự án Vincity Thanh Trì của Vingroup sắp xây dựng sẽ rất nhộn nhịp sầm uất. Nhà mới hoàn thiện, làm để ở nên xây kiên cố, cửa nẻo làm cẩn thận, chắc chắn, mình đã thuê người dọn vệ sinh, thau bể nước sạch sẽ chuẩn bị dọn về ở thì có việc đột xuất. Mình cần bán nhanh nên giá rất thiện chí. Sẽ có hoa hồng cho môi giới kết nối khách thành công. Nhà mình đã có sổ đỏ, diện tích sổ 20,8 m nhưng diện tích xây dựng thực tế tầng 1 gần 23m từ tầng 2 đến tầng 4 gần 25m. Giá rất vừa tầm cho những gia đình trẻ mới ra ở riêng. Ko lo ở chung cư cháy nổ, bất tiện, nhanh xuống cấp.
Các bạn quan tâm liên hệ chính chủ: 0975434628 / 0902212698

Xem bài viết gốc trên Facebook

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để Sàn Bất Động Sản Hải Dương có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Sàn Bất Động Sản Hải Dương

TƯ VẤN MARKETING NHÀ ĐẤT

Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp marketing bất động sản, mua bán nhà đất, đăng tin... vui lòng điền thông tin ô bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại:

Lọc tin nhanh

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.